tag:blogger.com,1999:blog-264819655900252374.post1522539178530472027..comments2024-01-02T05:37:07.724+05:30Comments on சின்னு ரேஸ்ரி: மரவள்ளிக் கிழங்கு தாளிதம்மாதேவிhttp://www.blogger.com/profile/14847908040078217262noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-264819655900252374.post-179965628406730222009-01-06T22:40:00.000+05:302009-01-06T22:40:00.000+05:30நன்றி தூயாநன்றி தூயாமாதேவிhttps://www.blogger.com/profile/14847908040078217262noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-264819655900252374.post-15536167529168337772009-01-06T22:39:00.000+05:302009-01-06T22:39:00.000+05:30நீங்கள் கூறியது போல தேங்காய்ப் பால் அல்லது துருவல...நீங்கள் கூறியது போல தேங்காய்ப் பால் அல்லது துருவல் சேர்த்துத் தயாரிப்பதே பலரும் கைக்கொள்ளும் முறை.<BR/>இறால் சேர்த்துச் செய்யும் முறையை அழகாகச் சொல்லியுள்ளீர்கள். அதுவும் பிரபலமான சமையலே.மாதேவிhttps://www.blogger.com/profile/14847908040078217262noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-264819655900252374.post-35130952883516514672009-01-06T19:45:00.000+05:302009-01-06T19:45:00.000+05:30இதற்கு தேங்காய்ப் பால் விடதேவையில்லையா???எனினும் எ...இதற்கு தேங்காய்ப் பால் விடதேவையில்லையா???<BR/>எனினும் எங்கள் யாழ்ப்பாண பாற்கறி முறையில் மிளகு; உள்ளி;செத்தல் மிளகாய் நருவல்;பொருவலாக இடித்து; சற்றுத் தூக்கலாகப் போட்டு; நீங்கள் கடலுணவு சாப்பிடுபவரானால் இறாலும்; இறால் தலையை நசித்துச் அந்தச் சாறும் சேர்த்துச் சமைத்துப் பார்க்கவும்.<BR/>நான் மரவள்ளிக் கிழங்குப் பிரியன்.<BR/>இங்கு ஆபிரிக்கர்கள் விரும்பி உண்பதால் வாங்கக் கூடியதாக உள்ளது.யோகன் பாரிஸ்(Johan-Paris)https://www.blogger.com/profile/13183391743393505147noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-264819655900252374.post-30551749113770043082009-01-06T08:28:00.000+05:302009-01-06T08:28:00.000+05:30ஆகா....ஆகா....Anonymousnoreply@blogger.com